Xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi mang lại May Mắn, Tài Lộc

Xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi mang lại May Mắn, Tài Lộc

Đối với những người làm ăn, kinh doanh thì yếu tố phong thủy luôn được đặt nên hàng đầu, vì thế không có gì bất ngờ khi mọi người thường xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi. Bởi họ tin rằng, khi chọn được phong thủy tốt theo đúng tử vi sẽ giúp tăng vượng khí, may mắn, đem tới tài lộc và xua đuổi được vận hạn trong công việc. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo cách xem hướng đặt bàn làm việc được Vận Tải Bốn Mùa chia sẻ.

Xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi Tý

Nếu bạn là chủ một chủ doanh nghiệp hay công ty dù nhỏ hay lớn thì không nên bỏ qua việc xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi. Đối với nhân viên thì vấn đề này có thể bỏ qua, vì thông thường sẽ rất khi sắp xếp bàn làm việc nhân viên theo hướng phù hợp với từng cá nhân, bởi còn liên kết với các bàn khác và cần ngồi thế nào cho hợp lý nhất với sự phân chia của công ty.

xem hướng bàn làm việc theo tuổi
Hướng ngồi làm việc hợp tuổi Tý

Nếu bạn là người lãnh đạo và mang tuổi Tý thì hướng ngồi làm việc chuẩn nhất là Đông Nam. Cụ thể, Bính tý là hướng chính Tây, Mậu Tý là hướng chính Bắc, Canh tý sẽ là hướng chính Đông,  Nhâm Tý sẽ thích hợp với hướng Đông Nam.

Hướng ngồi làm việc cho người Tuổi Sửu 

Trong cách đặt bàn làm việc theo phong thủy thì bàn làm việc cần hướng ra cửa chính nhưng không được chính diện cửa. Sau lưng nên có điểm tựa là tường hoặc một thứ gì đó thật vững chãi. Điều này mang đến ý nghĩa công việc làm ăn sẽ luôn có người phù trợ, giúp đạt được hiệu suất cao. Bên cạnh đó việc quay mặt vào tường là điều cấm kỵ, thể hiện công việc dễ đi vào ngõ cụt, bế tắc.

Đối với hướng ngồi theo tuổi Ất Sửu đẹp nhất là phía Đông Nam. Đinh Sửu là phía chính Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc. Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.Dựa vào đây bạn nên sắp xếp vị trí sao cho hợp nhất với tuổi mình.

Tuổi Dần xem hướng đặt bàn làm việc thế nào là tốt

Người tuổi Dần luôn được đánh giá là người mang số vất vả, dễ gặp thị phi trong cuộc sống. Vì thế khi xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi, người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý, đối với tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần là phía chính Bắc. Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam. 

hướng ngồi làm việc theo tuổi
Bàn làm việc không được quay mặt vào tường

Xem hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Tỵ

Ngày nay có rất nhiều quan điểm và góc nhìn về phong thủy hướng bàn làm việc theo tuổi. Mỗi một quan điểm đều mang đến những ý nghĩa riêng. Đối với hướng bàn làm việc theo tuổi Tỵ, cần là hướng Đông Nam với người Ất Tỵ, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc. Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi Mùi

Để có được tài lộc, công việc thuận lợi và không gặp phải những rủi ro trong quá trình làm, người tuổi Mùi nên chú ý đến hướng làm việc sao cho thật chuẩn. 

Hướng ngồi phong thuỷ của người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam hướng này mang đến vinh hoa, phú quý. Còn đối với Đinh Mùi là phía chính Tây và hợp với màu vàng, kiểu bàn là việc hình tròn. Kỷ Mùi là phía chính Bắc. Tân Mùi là phía chính Đông và Quý Mùi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Không chỉ hướng mà tuổi Mùi cũng nên chọn bàn làm việc có thiết kế hình tròn hoặc uốn lượn có sắc vàng, xanh, nâu, đỏ, xám. Đây là những màu sắc tốt và dễ sinh phú quý.

Hướng để bàn làm việc theo tuổi Dậu

Hướng đặt bàn làm việc theo tuổi Dậu cần là phía Đông Nam với Ất Dậu và Đinh Dậu là chính Tây, Kỉ Dậu là phía chính Bắc. Trong đó người mang tuổi Tân Dậu hợp với chính Đông và Quý Dậu đẹp nhất là chính Nam.

hướng để bàn làm việc theo tuổi
Ngoài chọn hướng thì chất liệu và màu sắc bàn làm việc cũng là yếu tố quan trọng

Ngoài lựa chọn vị trí, người tuổi Dậu cũng nên chú ý đến việc chọn bàn, màu sắc và cả những vật phẩm phong thủy để quanh nơi làm việc. Những yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến được công danh của người tuổi Dậu.

Xem hướng đặt bàn làm việc theo tuổi Tuất

Người tuổi Tuất xem hướng đặt bàn làm việc theo tuổi Giáp Tuất là Đông Nam với Bính Tuất là phía chính Tây, chính Bắc dành cho người Mậu Tuất. Trường hợp Canh Tuất và Nhâm Tuất sẽ là chính Đông và chính Nam.

Người mang tuổi Giáp Tuất có niên mệnh thuộc Hỏa, vì thế chỗ ngồi cần thông thoáng, có hướng rộng, đồ đạc trong nơi làm việc hợp với vàng, nâu, đỏ sẽ hợp với bản mệnh.

Hướng ngồi làm việc cho người tuổi Hợi 

Hướng ngồi làm việc theo tuổi của người Ất Hợi là phía Đông Nam, người này thuộc mệnh thuộc Hỏa, nên dùng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ. Với người mang tuổi Đinh Hợi hợp là phía chính Tây, Kỉ Hợi là phía chính Bắc. Tân Hợi là phía chính Đông và Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Người tuổi Hợi cũng nên chọn chất liệu bàn làm việc phù hợp với sinh năm Quý là kim loại, gỗ và thủy tinh. Các thiết kế về bàn và ghế có thể tùy theo mong muốn cá nhân.

Chọn hướng ngồi làm việc theo tuổi Ngọ

Việc xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi đã được chú trọng từ rất lâu, bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề cả ở hiện tại và trong tương lai. 

cách đặt bàn làm việc theo phong thủy
Bàn làm việc đặt đúng hướng sẽ mang đến nhiều tài lộc trong công việc

Người tuổi Giáp Ngọ nên lưu ý chọn hướng ngồi là phía Đông Nam. Chính Tây dành cho người Bính Ngọ. Mậu Ngọ là phía chính Bắc. Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Người tuổi này chọn hướng làm việc đúng sẽ gia tăng cơ hội về địa vị, tài lộc và hay được quý nhân giúp đỡ.

Hướng ngồi làm việc theo tuổi Thân

Giáp Thân thuộc mệnh Thủy nên bàn phải hướng về phía Đông Nam. Tuổi Bính Thân là ngồi phía Chính Tây sẽ hợp với người mệnh Hỏa. Chính Bắc là Mậu Thân, Canh Thân chính Đông còn Nhâm Thân là ngồi phía Chính Nam. 

Người tuổi Thân cũng nên chú ý đến việc chọn bàn và kích thước sao cho hợp. Người tuổi này hợp nhất với dáng bàn tròn và nên chọn những màu mang gam màu đậm.

Hướng ngồi làm việc cho người Tuổi Thìn

Giới phong thủy xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi Giáp Thìn là chính Đông, Bính Thìn là phía Chính Bắc. Hướng Tây là Mậu Thìn, còn Canh Thìn là ngồi phía Đông Nam và Nhâm Thìn là Đông Bắc.

Người mang tuổi Rồng nên chọn bàn làm việc có màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim.

Thực tế việc xem hướng ngồi làm việc hợp tuổi sẽ giúp bạn mang đến một phần thành công trong đường làm ăn, công việc kinh doanh. Tuy nhiên, ngoài yếu tố phong thủy, bạn cũng cần đảm bảo rằng mình là người lãnh đạo tài ba, có năng lực và chuyên môn tốt. Đây thường là yếu tố cốt lõi quyết định đến việc thăng tiến và bạn có gặt hái được thành công hay không.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển địa điểm văn phòng để hợp với hướng ngồi, có thể tham khảo thêm các dịch vụ hiện có của Vận Tải Bốn mùa như đóng gói đồ đạc, chuyển văn phòng, xe tải chuyển đồ…. để mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Rate this post